Đôi lúc chỉ một vài dòng chia sẻ mộc mạc của bạn cũng đủ để chạm tới nơi sâu thẳm và thay đổi cuộc đời của một con người. Dưới đây chỉ là một số ít chia sẻ của những người tu luyện và đạt được những lợi ích tốt đẹp về sức khỏe lẫn tinh thần trên khắp đất nước! Hiện tại đã có hàng nghìn điểm luyện công miễn phí trên toàn quốc ở khắp các tỉnh thành!

Mắc cùng bệnh với thiên tài Stephen Hawking, điều gì đã giúp vị giáo sư này phục hồi ngoạn mục đến vậy?

Thư mục Bài chia sẻ / September 18, 2019 / 632 Lần đọc / 0 Lời bình

Thiên tài vật lý Stephen Hawking đã khiến nhiều người kinh ngạc vì sức sống kiên cường trước căn bệnh ALS quái ác. Tuy nhiên, người ta sẽ phải ngạc nhiên hơn nếu biết rằng có một nhân vật khác, cùng mắc chứng bệnh này, nhưng đã hoàn toàn bình phục như một phép màu.

Sinh viên xuất sắc ở trường luật Havard pháp luật có thể trừng phạt nhưng đạo đức mới cứu chuộc được tâm hồn

Thư mục Bài chia sẻ / August 8, 2018 / 1057 Lần đọc / 0 Lời bình

“Khi học đại học, em mong muốn được làm trong các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Liên Hợp Quốc. Nhưng khi vào Harvard, năm thứ nhất khi đã được vào thực tập trong Ngân hàng Thế giới rồi, em lại thấy mình cần làm nhiều hơn nữa, ví dụ như mơ ước làm đến Bộ trưởng Bộ Tư pháp chẳng hạn”.– Nguyễn Hoàng Khánh

"Tôi may mắn khi tìm thấy ánh sáng chân lý của cuộc đời” Nghệ sỹ Lê Vi chia sẻ

Thư mục Bài chia sẻ / July 25, 2018 / 1070 Lần đọc / 0 Lời bình

Hà nội sau một đêm mưa dông trở nên mát mẻ dễ chịu lạ thường. Vô tình gặp nghệ sĩ múa Lê Vi cùng bạn bè của chị trong một quán trà trên phố cổ. Vẫn phảng phất nét đẹp đằm thắm kiêu sa của người phụ nữ Tràng An sau bao năm xa xứ, ở tuổi 50, chị thật rạng rỡ từ ánh mắt tới nụ cười. Nhưng không phải vì danh vọng hào quang của những năm tháng làm nghệ thuật, mà bởi sự viên tròn trong cuộc sống mà theo chị, là đã tìm thấy ánh sáng chân lý của cuộc đời.

Thanh Lam: Hào quang không phải là điều cuối cùng Lam muốn đạt tới

Thư mục Bài chia sẻ / July 12, 2018 / 1075 Lần đọc / 0 Lời bình

Nhắc đến Thanh Lam, không thể quên hình ảnh “người đàn bà hát”, đam mê, mạnh mẽ đầy cá tính và một cuộc đời không ít sóng gió. Còn Lam của hiện tại, tĩnh tại và an nhiên. Dường như Lam còn là người của những bất ngờ?

Tiến sỹ khoa học chuyên nghiên cứu về ung thư nói về Đại Pháp

Thư mục Bài chia sẻ / June 30, 2018 / 2321 Lần đọc / 0 Lời bình

Một bài viết cực hay của một tiến sỹ khoa học chuyên nghiên cứu về ung thư.(Ảnh MC Nguyễn Ngọc Trang) Lời thức tỉnh từ thế giới vi quan Vào một ngày đầu xuân, khi đang trên đường đi làm, có một người lạ bắt chuyện với tôi và hỏi thăm về nghề nghiệp của tôi. Sau khi biết rằng tôi là một nhà nghiên cứu về ung thư, mắt ông sáng lên và hỏi: “Có phải anh đang tìm phương thuốc chữa bệnh ung thư không?” Câu hỏi của ông ấy in sâu vào tâm trí tôi và bây giờ tôi muốn chia sẻ một số suy nghĩ với các bạn.

Con đường tìm đạo của một phật tử Phật giáo tiểu thừa

Thư mục Bài chia sẻ / December 24, 2017 / 1308 Lần đọc / 0 Lời bình

Con đường tìm đạo của một phật tử Phật giáo tiểu thừa :Câu chuyện của bạn Danh Ngọc Hên (sinh năm 1990); địa chỉ: xã Minh Hòa, Châu Thành, Kiên Giang, Sđt: 01685919603

Sự ra đời kỳ diệu của bé nhỏ khiến các bác sĩ phải ngỡ ngỡ ngàng

Thư mục Bài chia sẻ / December 23, 2017 / 1771 Lần đọc / 2 Lời bình

Vậy là hôm nay, con đã sinh em bé. Chứng kiến được việc " mẹ tròn con vuông " mọi người trong nhà đều khóc. Hàng trăm những lời chúc của các Đồng tu trên cả nước và ở nước ngoài làm con không cầm được nước mắt. CẢM ĐỘNG: SỰ RA ĐỜI KỲ DIỆU & LÀNH LẶN CỦA THIÊN THẦN BÉ NHỎ KHIẾN CÁC BÁC SĨ PHẢI NGỠ NGÀNG.

Câu chuyện của một nhà khoa học lặn lội đi tìm đức tin

Thư mục Bài chia sẻ / December 22, 2017 / 1196 Lần đọc / 0 Lời bình

BÀ PHAN THỊ XUÂN (75 tuổi, Tiến sĩ Nông hóa tốt nghiệp tại Kiev – Liên Xô cũ): CÂU CHUYỆN CỦA MỘT NHÀ KHOA HỌC LẶN LỘI ĐI TÌM ĐỨC TIN: Người ta khi bất lực, thất vọng, hay gặp được điều gì đó may mắn thường nói do cái số. Dù tin hay không, khi con người không làm chủ được vận mệnh của mình thì đều cho rằng số phận đã định ra như thế

Những chuyên gia Y học nói gì về Pháp Luân Công?

Thư mục Bài chia sẻ / December 19, 2017 / 4301 Lần đọc / 1 Lời bình

Đại Kỷ Nguyên xin giới thiệu với bạn đọc những trải nghiệm thần kỳ và lời chia sẻ của giới học giả, về môn tu luyện Phật Gia – Pháp Luân Công: Với tấm lòng của người thầy thuốc, họ đã dùng cả cuộc đời để cứu và chữa cho nhiều bệnh nhân. Mới đây một nhóm người trong số họ, đã ngỡ ngàng nhận ra còn một hướng đi mới về khoa học nhân thể, cho đến tận hôm nay điều ấy vẫn là những ẩn đố mà khoa học chưa thể giải đáp.

Tâm sự của Thạc sĩ trẻ: Vừa khỏi bệnh, vừa tìm ra ý nghĩa cuộc sống nhờ Pháp Luân Đại Pháp

Thư mục Bài chia sẻ / November 24, 2017 / 2206 Lần đọc / 0 Lời bình

“Các triệu chứng đau nửa đầu, viêm đại tràng không còn xuất hiện khi mình thực hành Pháp Luân Đại Pháp khoảng một tháng, nhưng điều quan trọng hơn là mình giải đáp được những thắc mắc về cuộc sống; từ một người ích kỷ, tính toán, xảo biện, hay cáu giận, mình trở nên ôn hòa và nghĩ tới người khác trước”.

Page 1 of 3