Pháp Luân Đại Pháp là môn tu luyện của Phật gia, giúp đề cao tâm tính và sức khỏe, khi bạn thực sự chiểu theo yêu cầu đề cao tâm tính, từ bỏ những đức tính không tốt và tâm chấp trước của bản thân thì những trạng thái không đúng đắn trong tư tưởng hay bệnh tật trên cơ thể sẽ được trừ bỏ triệt để! Bạn cần chú ý rằng Pháp Luân Công không phải dùng để trị bệnh, đây là môn tu luyện chân chính yêu cầu nghiêm túc tu tâm thì lợi ích và sức khỏe và tinh thần mới có thể đạt được!

Cuộc đời lật sang trang mới khi gặp Đại Pháp

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / June 23, 2020 / 536 Lần đọc / 0 Lời bình

BỊ TÍN TỨC KHÔNG GIAN KHÁC KHỐNG CHẾ SUỐT 6 NĂM, CUỘC ĐỜI ĐAU KHỔ CỦA TÔI CUỐI CÙNG CŨNG SANG MỘT TRANG MỚI Câu chuyện của tôi kể dưới đây cho các bạn là khi cuộc đời tôi kết thúc những ngày tháng tăm tối, bước sang một trang khác tươi sáng.

Chứng kiến sự thay đổi sức khỏe của vợ, chồng yên tâm ủng hộ

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / May 29, 2020 / 502 Lần đọc / 0 Lời bình

Chứng kiến sự thay đổi tích cực về sức khỏe của vợ, chồng tôi luôn yên tâm, ủng hộ vợ tu luyện. Tôi tên là Hằng công tác trong ngành Ngân hàng tại Hải Dương, năm nay 37 tuổi, tôi bắt đầu tu luyện từ tháng 09/2015, con đường đắc Pháp của tôi cũng rất dài trên hành trình đi tìm sức khỏe của mình. 

May mắn gặp Đại Pháp chữa khỏi thoái hóa tủy sống

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / April 28, 2020 / 548 Lần đọc / 0 Lời bình

MAY MẮN GẶP ĐƯỢC PHÁP LUÂN CÔNG GIỮA LÚC BẾ TẮC TRONG CUỘC ĐỜI. Tôi là Nguyễn Khắc Phượng, sinh 1961, Địa chỉ: Long Khánh, Đồng Nai. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung, nơi đầu sóng ngọn gió (mùa đông mưa dầm gió bấc, mùa hè gió Lào nóng ran). Năm 1982, khi vừa rời ghế nhà trường được một năm thì lên đường làm nghĩa bảo vệ Tổ Quốc. Thế nhưng, vào bộ đội chưa đầy năm thì đã mắc bệnh.

Tác dụng chữa bệnh thần kỳ của Pháp Luân Công câu chuyện có thật của bạn Đỗ Hoàng chia sẻ.

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / February 12, 2020 / 902 Lần đọc / 1 Lời bình

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH THẦN KỲ CỦA PHÁP LUÂN CÔNG và CÂU CHUYỆN THẬT CỦA TÔI. BẠN ĐỖ HOÀNG CHIA SẺ: Tôi năm nay 32 tuổi, đã có gia đình và sắp có con thứ hai. Tôi là một kỹ sư tin học, đến nay đã định cư ở Đức được hơn 12 năm. Tôi có duyên đắc được Đại Pháp qua mẹ tôi.

Con đường tôi đến với Đại Pháp

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / December 28, 2019 / 734 Lần đọc / 0 Lời bình

Con Đường Tôi Đến Với Đại Pháp. Tôi là Xuyền sinh 1956. Tốt nghiệp đại học 1977. Vào bộ đội. Nghỉ hưu 2014. Tu luyện PLC 2016. Trước kia khoảng từ 1991 đến 2016 theo tập môn tĩnh công dưỡng sinh do ông Hoàng Vũ Thăng hiệu là Nhật Quang Tử khởi xướng , thời tôi nhập môn là trung tâm nghiên kứu ứng dụng khí công viêt nam (trực thuộc liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng việt nam gọi tắt UIA) có đăng ký , có con dấu.

Vinh danh một nửa thế giới: Bác sỹ Nguyễn Thu Vệ người lo trước cái lo của người khác

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / November 27, 2019 / 841 Lần đọc / 0 Lời bình

Bác sỹ Nguyễn Thu Vệ là thạc sỹ Y khoa, bác sĩ chuyên khoa 1, được phong danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” năm 1997, là nữ Giám đốc có công thành lập và xây dựng Bệnh viện Nam Thăng Long hiện nay, mà tiền thân là Trung tâm Y tế Nam Thăng Long, nơi cô giữ cương vị giám đốc trong 2 nhiệm kỳ 10 năm liên tiếp từ 1996 – 2006.

Từ một người rầu rĩ, mệt mỏi - Đại Pháp cho tôi cuộc sống mới

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / October 26, 2019 / 731 Lần đọc / 0 Lời bình

Từ một người rầu rĩ, mệt mỏi - Đại Pháp đã ban lại cho tôi một cuộc sống mới đầy ý nghĩa. Chia sẻ của bạn: Nguyễn Thị Lan Phương - Hà Nội. SĐT: 0904403695. Tôi là Lan Phương - tôi biết về Pháp Luân Đại Pháp năm 2012.

Tuy đôi mắt tôi không thể nhìn thấy – Sư Phụ từ bi vẫn dẫn dắt tôi học Pháp, luyện công.

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / October 18, 2019 / 683 Lần đọc / 0 Lời bình

Tuy đôi mắt tôi không thể nhìn thấy – Sư Phụ từ bi vẫn dẫn dắt tôi học Pháp, luyện công. Tôi là Hoàng Minh Quang – Hòa Bình. Tuổi thơ tôi vốn êm đẹp như bao các bạn khác, được vui chơi, được học hành và được thả hồn mình vào thế giới thần tiên tươi đẹp. Vào năm 2002 tôi bị mắc căn bệnh khối u màng não, sau khi Bác sĩ cắt bỏ khối u đi, đã giúp tôi thoát khỏi lưới hái của tử thần.

Con gái tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm da nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / October 16, 2019 / 677 Lần đọc / 0 Lời bình

Con gái tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm da nhờ tu luyện Pháp Luân Công. Con gái tôi Lâm Y Lực được sáu tuổi khi chúng tôi mới phát hiện ra rằng cháu bị bệnh viêm da. Khi cháu trưởng thành thì triệu chứng trở nên tồi tệ hơn. Viêm nhiễm xuất hiện ở cả hai bên thân thể của cháu và rỉ ra cả máu và mủ.

Trải nghiệm phi thường của nhà báo tìm lại đôi mắt sáng khi cận kề bóng tối

Thư mục Chữa bệnh khỏe người / October 9, 2019 / 681 Lần đọc / 0 Lời bình

Trải nghiệm phi thường của nữ nhà báo tìm lại đôi mắt sáng khi cận kề bóng tối vĩnh viễn…“Khi tôi chữa khỏi một bệnh này, thì lại có những bệnh khác đến, nguy hiểm và vô phương cứu chữa không kém. Khi đối diện với nguy cơ bị mù như bác sĩ nói, tôi thấy mọi thứ như vậy là quá đủ đối với tôi rồi. Tôi nghĩ là tôi không đủ sức để chịu thêm một căn bệnh nan y nào nữa..”