Chữa khỏi bệnh suy thận không dùng thuốc nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Thư mục: Chữa bệnh khỏe người / December 23, 2017 / Lần đọc: 3960 / Lời bình: 7
Chữa khỏi bệnh suy thận không dùng thuốc nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Chữa khỏi bệnh suy thận không dùng thuốc nhờ tu luyện Pháp Luân Công - Bệnh suy thận cấp độ 3 thuyên giảm chỉ sau 1 tuần tìm thấy ánh sáng Phật Pháp: ắc chứng suy thận cấp độ 3, từng chữa trị qua nhiều phương thức khác nhau từ Tây y đến khí công, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, thậm chí có lúc tưởng như đã cận kề cái chết. Thế nhưng, phép lạ đã xảy ra khi anh tìm được một môn tu luyện Phật Pháp. Dưới đây là câu chuyện của anh Quang…

Tên tôi là Quang, học viên Pháp Luân Công tại Sài Gòn, năm nay 34 tuổi. Tôi là con một trong gia đình có truyền thống tu Phật từ lâu đời. Bản thân tôi cũng là Phật tử và có niềm tin to lớn vào Phật Pháp. Mẹ giáo dục tôi theo truyền thống Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín của Nho gia. Cha tôi cũng là giảng viên đại học. Từ nhỏ, tôi đã được dạy dỗ trong một môi trường gia giáo.

Bệnh tật khi mới 1 tuổi

Năm mới 1 tuổi, bị bệnh nên hệ miễn dịch của tôi yếu hơn người bình thường. Năm 2013, công ty IT do tôi thành lập làm ăn tụt dốc, tinh thần tôi theo đó cũng rất căng thẳng.

Năm 2014, sau khi đi du lịch Côn Đảo về, cảm thấy sức khỏe của mình xuống dốc. Tôi quyết định đến bệnh viện để khám sức khỏe.

Bác sĩ đa khoa mà tôi tìm đến nói rằng tôi cần đến bệnh viện chuyên khoa gấp nếu không sẽ không còn đường cứu chữa.

Theo lời bác sĩ, tôi đi khám chuyên khoa. Bác sĩ thứ hai khuyên về nhà uống nhiều nước. Khoảng thời gian đó tôi đi toilet liên tục. Sau một tháng tái khám, bệnh tình không những không chuyển biến tốt mà còn tồi tệ hơn. Lúc này bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy thận cấp độ 3.

Tôi và bạn gái tìm trên Internet và tình cờ đọc được thông tin rằng Pháp Luân Đại Pháp có thể trị bệnh. Nhưng tôi lại cho rằng đây là môn tập của Trung Quốc, phải qua Trung Quốc học nên đã không quan tâm.

Để chữa bệnh, tôi quyết định tìm đến các môn khí công khác ở Việt Nam.

Môn khí công đầu tiên có phương pháp đưa cơ thể về lượng đường bình thường bằng cách đo lượng đường trong máu (7 đến 8 lần/ngày) và uống nước đường liên tục kết hợp động tác ép gối.

Nhận thấy bệnh tình không chuyển biến tích cực, tôi tiếp tục tìm đến môn khí công thứ hai gồm các bài tập như Dịch cân kinh, Thái cực quyền… Nhưng dù tập môn nào tôi cũng không thấy sức khỏe tốt hơn.

Khoảng thời gian trị bệnh tôi sống một mình tại Gò Vấp. Trong nhà có tượng Phật Bà Quan Âm, tôi thường xuyên ngồi thiền, trì tụng chú đại bi, và cầu nguyện Phật chỉ đường để tôi tìm được môn tập có thể trị khỏi bệnh.

Tìm được Phật Pháp

Một ngày nọ, tôi được bạn đưa đến siêu thị đi dạo cho khuây khỏa. Đôt nhiên huyết áp lên cao và tôi bất tỉnh. Sau đó, bạn vội vàng đưa tôi về nhà và báo cho bố mẹ tình hình của tôi. Lúc đó tình trạng của tôi đã rất tệ.

Vốn trước đó tôi đã xem nhẹ chuyện sinh tử nhưng tại thời khắc cận kề, tôi vẫn cảm thấy không cam tâm. Tôi tự hỏi không lẽ mình lại chết như thế này ư? Mẹ và bạn gái sẽ ra sao nếu tôi ra đi thế này.

Tối hôm đó, trong lúc cơ thể mệt mỏi đến cực độ, nhưng lý trí tôi vẫn nhớ đến cuốn sách Chuyển Pháp Luân mà bạn thân tặng trước đó. Tôi bèn lấy ra đọc một mạch hết Bài giảng thứ nhất. Ngay khi đọc xong tôi đã bật khóc.

Tôi thấy bản thân mình hoàn toàn giống như những gì Sư Phụ giảng và quan niệm ban đầu mục đích đọc cuốn sách này để trị bệnh là hoàn toàn sai lầm. Tôi đã nhìn ảnh Sư Phụ và nói rằng: “Con muốn làm Đệ tử của Sư Phụ”.

Ngay ngày hôm sau tôi đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn. Tôi quyết định nhờ người bạn đã hồng Pháp cho tôi hướng dẫn luyện công.

Một tuần sau đó, quay lại bệnh viện tái khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Điều này làm bác sĩ không thể tin được, việc này cứ như một phép màu đối với một bệnh nhân suy thận cấp độ 3 như tôi.

Từ đó đến nay đã 2 năm trôi qua, tôi không còn uống một viên thuốc nào. Hằng ngày, tôi kiên trì học Pháp, luyện công, không ngừng đề cao tâm tính và tu dưỡng đạo đức theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Không những thân thể khỏe mạnh mà tinh thần cũng luôn vui vẻ, hòa ái.

Tôi nhận thấy rằng những bệnh tật, phiền não trước đây đối với người bình thường là đau khổ nhưng với một người tu luyện, đó lại là bước hoàn nghiệp để có thể đắc được Phật Pháp.

Tôi không biết dùng bất kỳ từ ngữ nào để diễn tả lòng biết ơn với Đại Pháp, tôi chỉ có thể cố gắng tu luyện thật tốt và giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho nhiều người hơn nữa để mọi người đều có thể biết được sự tốt đẹp và thần kỳ của Pháp môn này.

Pháp Luân Đại Pháp là môn tu luyện cao tầng của Phật gia, hướng con người theo nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn”. Mục đích của pháp môn tu luyện này không phải là chữa bệnh khỏe người. Trong quá trình tu luyện, khi người ta trừ bỏ đi những ý định, hành động xấu thì cơ thể được thanh lọc, trở về trạng thái khỏe mạnh nhất. Tu luyện tâm tính mới là gốc rễ.

Danh sách lời bình  

+1 #1 Nguyễn Thi 2018-03-29 19:28
Liệu tu pháp có chữa được sơ gan cổ chướng k mọi ng? Mìh được tặng cuốn chuyển pháp luân hồi đầu năm, để mẹ mình đọc. Cách đây 1 tuần mẹ mình bị phù chân, đi khám phát hiện sơ gan cổ chướng (giai đoạn cuối của sơ gan và chuyển sang ung thư gan) mẹ mình chủn bị về bv bạch mai để kiểm tra. Liệu có cơ hội nào cho mẹ mình nữa k?
Trả lời
0 #2 Nguyen binh 2018-05-04 12:27
Ban co the chia se cach tap cua ban cho minh dc khong
Trả lời
0 #3 Thanh Tiếp 2018-07-18 10:19
Trả lời Nguyễn Thi:
Liệu tu pháp có chữa được sơ gan cổ chướng k mọi ng? Mìh được tặng cuốn chuyển pháp luân hồi đầu năm, để mẹ mình đọc. Cách đây 1 tuần mẹ mình bị phù chân, đi khám phát hiện sơ gan cổ chướng (giai đoạn cuối của sơ gan và chuyển sang ung thư gan) mẹ mình chủn bị về bv bạch mai để kiểm tra. Liệu có cơ hội nào cho mẹ mình nữa k?

Bạn ơi, Pháp Luân Công là môn tu luyện, không phải tập để chữa bệnh nhé, nếu mình xác định tu luyện, chiểu theo yêu cầu tu tâm dưỡng tính, từ bỏ những đức tính không tốt của bản thân thì những thứ xấu trong tư tưởng, bệnh tật trên cơ thể sẽ tự nhiên hết, còn nếu không cải biến đề cao tâm tính thì sẽ có ít chuyển biến cả về sức khỏe lẫn tinh thần!
Trả lời
+1 #4 Thanh Tiếp 2018-07-18 10:48
Trả lời Nguyen binh:
Ban co the chia se cach tap cua ban cho minh dc khong

Bạn có thể lên mạng tìm hiểu đọc sách, xem video hướng dẫn tập tại phapluan.org nhé, hoặc các điểm luyện công tại Việt Nam giờ rất phổ biến, bạn có thể ra đó nhờ mọi người hướng dẫn tập và có sách đọc!
Trả lời
+1 #5 Thao 2018-12-17 09:50
Thật kì diệu như vậy sao .trong mấy ngày mà hết r
Trả lời
+1 #6 Thao 2018-12-25 12:29
E cần số điện thoại anh này
Trả lời
0 #7 Thanh Tiếp 2019-04-06 10:47
Trả lời Thao:
E cần số điện thoại anh này

Một số tác giả không chia sẻ số điện thoại, bạn tìm tên các bạn ấy trên facebook xem nhé!
Trả lời