Chữa khỏi bệnh thần kỳ không dùng thuốc nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Thư mục: Chữa bệnh khỏe người / November 25, 2017 / Lần đọc: 4261 / Lời bình: 0
Chữa khỏi bệnh thần kỳ không dùng thuốc nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Anh là Đỗ Văn Thắm, quê Xuân Trường, Thọ Xuân, Thanh Hóa: Chữa khỏi được nhiều bệnh tật nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Anh chia sẻ: anh từng mắc nhiều bệnh, phải đi rất nhiều nơi - từ bệnh viện trung ương, về tuyến tỉnh, tuyến huyện, tìm đến nhiều bác sĩ Đông y, Tây y, kết hợp với rất nhiều bài thuốc nam - nhưng tất cả các bệnh đều không chuyển biến mà ngược lại ngày càng nặng thêm. Do anh bị cảm hàn biến chứng nên đã sinh ra rất nhiều bệnh: tim mạch, huyết áp thấp, viêm võng mạc trung tâm, đau đầu kinh niên, mất ngủ kéo dài, viêm mũi dị ứng vô cùng khó chịu. Thêm thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và cổ khiến việc sinh hoạt và đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Anh không thể làm được việc gì dù chỉ là công việc nhẹ nhàng nhất. Đã nhiều đêm thức trắng và khóc vì đau đớn. Do bị quá nhiều bệnh nên phải dùng nhiều loại thuốc khác nhau trong ngày, dần dần dẫn đến bệnh đau dạ dày, tá tràng, gan khô, thận yếu. Tất cả các căn bệnh ngày càng trở nên nguy kịch. Anh nói, nhiều lúc anh đã nghĩ đến chuyện tiêu cực. Nếu cứ bệnh mãi thì cũng không biết phải sống thế nào và lấy đâu ra tiền mà đi chữa bệnh.

May thay một bác sĩ ở Hậu Lộc đã giới thiệu anh về Pháp Luân Công. Bác nói "vì thấy cháu có nhiều bệnh, thường xuyên đi xa nhà để chữa trị, tiền thì rất tốn kém mà bệnh chưa chắc đã khỏi. Còn môn tu luyện này không mất tiền, không phải đi xa nhà, không mất đi lợi ích thiết thực mà lợi ích thu được lại vô cùng to lớn".

Ban đầu, anh cũng nửa tin nửa ngờ, nhưng tu luyện một thời gian ngắn thì cơ thể bắt đầu chuyển biến, anh cảm thấy khỏe lên rất nhiều, tinh thần thoải mái và ngủ được rất sâu. Làm được những công việc mà nhiều năm gần đây anh bất lực.

Chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu của anh, và mỗi lần đọc sách Chuyển Pháp Luân, đến đoạn mà anh tâm đắc, anh đọc cho vợ cùng nghe, vợ anh cũng bước vào tu luyện. Hỏi chị có bận lắm không, chị bảo, tranh thủ dậy sớm luyện công, tranh thủ buổi trưa, buổi tối, "cũng đọc được mê ra"!

Hai bên gia đình nội ngoại rất nhiều người đã từng lo, từng khóc cho bệnh tật của anh giờ họ rất ngạc nhiên trước những thay đổi về thể chất và tinh thần, từ đó cũng nhiều người cũng bước vào con đường tu luyện.

Anh cũng nói, cậu con đầu của anh chị đang học đại học, nghịch lắm, đọc Chuyển Pháp Luân, tâm tính tốt dần lên. Cậu thứ hai cũng thi thoảng luyện công cùng anh chị.

Cuộc đời bình dị của anh chị, với vườn cây ao cá, đàn bò, đàn chim, có thêm tấm lòng thương thảo với đời. Anh trầm tư, chú ạ, nhiều người ở quê rất khó khăn, bệnh tật mà chẳng có mấy tiền mà thuốc thang. Anh chị kiên trì, lặng lẽ giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho mọi người.

ĐT anh Thắm: 01667131537

Trích nguồn: Hỗ Trợ Học Pháp Luân Công Tại Thanh Hóa