Sự phục hồi kỳ diệu & kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật.

Thư mục: Chữa bệnh khỏe người / November 9, 2017 / Lần đọc: 2445 / Lời bình: 0
Sự phục hồi kỳ diệu & kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật.

Ghi chép câu chuyện giữa bác Nguyễn Quốc Khanh - nguyên Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh, nguyên Chủ tịch Hội nhà báo Hà Tĩnh và bác Nguyễn Quỳnh Xuyên - Thượng tá, giáo viên võ thuật Học viện Phòng không – Không quân:

Thượng Tá: Nguyễn Quỳnh Xuyên. Đt: 01249656702

Tôi là Gіáo viên võ thuật Học viện Phòng Không. Với tư cách quân nhân và tư cách một một người dạy võ lâu năm, tôi xin kể chuyện mình.

Là nhà võ chắc mọi người nghĩ tôi rất khỏe, không có bệnh tật gì! Mấy năm gần đây tai phải tôi cứ điếс dần chữa qua nhiều bệnh viện nhưng càng ngày càng nặng. Đáng lo hơn là năm 2015 tại Lớp tập huấn Võ toàn quân khám sức khỏe kết quả xác định tôi huуết áp 180/110, hở van tim 2 lá.

Là sĩ quan cao cấp tôi được các bệnh viện hết lòng cứu chữa nhưng chỉ giảm huyết áp tạm thời còn van tim phải chọn thời điểm phẫu thuật. Nghĩa là tôi đứng trước nguy cơ giải ngũ và làm một người bệnh đến hết đời! Từ đó trong tôi biết bao lo buồn!

Tâm sự với vợ, (vợ tôi là giáo vіên Tiểu học) – một người học Pháp Luân Công mà lành được nhiều bệnh, cô khuyên: “anh không phải lo buồn, tu luyện Pháp Luân Công cơ thể sẽ được tịnh hóa rất diệu kỳ”! Dù vợ nói chắc như đinh nhưng tôi vẫn không đọc cuốn CHUYỂN PHÁP LUÂN, thấy có 5 bài luyện công thì tôi tập với chú tâm tìm hiểu thêm những bài mới bổ sung nghiệp vụ cho mình. Không ngờ sau vài ngày tôi thấy ngực trái giảm hẳn cơn đau tức, khó thở.

Trở lại đơn vị tôi bắt đầu chú tâm đọc Pháp và luyện Công, sống theo Chân – Thiện – Nhẫn đúng Lời Sư phụ dạy. Dù là Đảng viên, là giảng viên một Học viện ngành Quân Sự nhưng tôi không mặc cảm rằng đây là môn Đại Pháp do người Trung Quốc hồng truyền và hiện đang bị Trung Quốc đàn áp, thấy có lợi cho sức khỏe nên mỗi sáng tôi tập công khai trước sân đơn vị.

Dư luận bàn tán về việc học Pháp Luân Công của tôi, Chính ủy, Giám đốc Học viện rồi Tư lệnh Quân chủng cũng gọi tôi lên chất vấn. Ở cấp nào tôi cũng chỉ nói tác dụng nhiều mặt của việc tu luyện Pháp Luân Công. Ví dụ như: Trước đây mỗi ngày tôi uống гượu nặng! Nay tôi bỏ hẳn гượu bіa.

ĐẶC BIỆT khám sức khỏe định kỳ 2017, huyết áp tôi 120/80 tim và mọi chỉ số khác bình thường!

Lãnh đạo nhiều người còn hiểu sai về Pháp Luân Công nên lúc đầu có chút can nhiễu - nhưng tôi không bỏ tập, trái lại mỗi lần được trực tiếp chỉ huy lãnh đạo tôi đều lấy chuyện tôi để thực chứng HIỆU QUẢ NHIỀU MẶT CỦA VIỆC TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG cho các vị. Sau đó tôi được giao nhiệm vụ trở lại.

Cả nhà tôi từ mẹ già 85 tuổi, đến vợ... nhờ tu luyện đều khỏi nhiều bệnh tật, nhất là con gái tôi bị suy tụy, nay đã trở lại bình thường.

Một chút trải nghiệm của bản thân về Pháp Luân Công xin chia sẻ cùng các bạn.

ĐT: 01249656702

-------------------------------------

(Ghi chép câu chuyện giữa bác Nguyễn Quốc Khanh - nguyên Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh, nguyên Chủ tịch Hội nhà báo Hà Tĩnh và bác Nguyễn Quỳnh Xuyên - Thượng tá, giáo viên võ thuật Học viện Phòng không – Không quân)

- Bác Nguyễn Quốc Khanh: Thưa anh, tôi biết anh là Thượng tá, giáo viên võ thuật Học viện Phòng không – Không quân có không ít thành tích chuyên môn, hôm nay anh đến chơi nhà chắc có nhiều chuyện vui để chia sẻ?

- Bác Nguyễn Quỳnh Xuyên: Vâng, xin chào các bạn facebook. Đúng tôi là giáo viên võ thuật Học viện Phòng không – Không quân như bác Khanh nói. Nhưng hôm nay tôi gặp bác và qua đây giao lưu với bạn bè trên facebook không phải nói về võ thuật mà xin chia sẻ về quá trình tu luyện Pháp Luân Công của tôi. Với tư cách quân nhân và tư cách một một người dạy võ lâu năm, tôi kể chuyện mình, không hề có chút bịa đặt hoặc cường điệu nhằm thuyết phục ai cả.

Là con nhà võ chắc mọi người nghĩ tôi rất khỏe, không có bệnh tật gì! 

Thực ra mấy năm gần đây tai phải tôi cứ điếc dần, chữa qua nhiều bệnh viện nhưng càng ngày càng nặng. Đáng lo hơn là năm 2015 tại Lớp tập huấn Võ toàn quân, khám sức khỏe kết quả xác định tôi huyết áp 180/110, hở van tim 2 lá. Là sĩ quan cao cấp tôi được bác sĩ ở các bệnh viện hết lòng cứu chữa nhưng chỉ giảm huyết áp tạm thời còn van tim phải chọn thời điểm phẫu thuật. Nghĩa là tôi đứng trước nguy cơ giải ngũ và làm một người bệnh đến hết đời! Từ đó trong tôi biết bao lo buồn!

Vợ tôi là giáo viên Trường tiểu học Quỳnh Hậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An, cô ấy nhờ tập Pháp Luân Công mà lành được nhiều bệnh nên khuyên tôi: “anh không phải lo buồn, tu luyện Pháp Luân Công sẽ được Sư phụ tịnh hóa cơ thể cho là hết bệnh cả”! Dù vợ nói chắc như đinh nhưng tôi vẫn không đọc cuốn CHUYỂN PHÁP LUÂN, thấy có 5 bài luyện công thì tôi tập với mục đích chú tâm tìm hiểu thêm những bài mới bổ sung nghiệp vụ cho mình. Không ngờ sau vài ngày tôi thấy ngực trái giảm hẳn cơn đau tức, khó thở.

Trở lại đơn vị tôi bắt đầu chú tâm đọc sách và luyện công, phát chính niệm đúng lời Sư phụ Lý Hồng Chí dạy. Dù là đảng viên, là giảng viên một Học viện quân sự nhưng tôi không mặc cảm rằng đây là môn khí công do người Trung Quốc hồng truyền và hiện đang bị Trung Quốc đàn áp, thấy có lợi cho sức khỏe nên mỗi sáng tôi tập công khai trước sân đơn vị.

Dư luận bàn tán về việc tu luyện Pháp Luân Công của tôi, Chính ủy, Giám đốc Học viện rồi Tư lệnh Quân chủng cũng gọi tôi lên chất vấn. Ở cấp nào tôi cũng chỉ nói tác dụng nhiều mặt của việc tu luyện Pháp Luân Công. Ví dụ như: trước đây mỗi ngày tôi uống 1 chai bảy rượu nặng! Nay tôi bỏ hẳn rượu bia.

ĐẶC BIỆT khám sức khỏe định kỳ năm 2017, huyết áp tôi 120/80 tim và mọi chỉ số khác bình thường!

Do tu luyện Pháp Luân Công, có thời gian tôi bị đình chỉ giảng dạy, phải viết kiểm điểm nhưng tôi không bỏ tập, trái lại mỗi lần được gặp trực tiếp chỉ huy lãnh đạo, tôi đều lấy chuyện tôi để thực chứng HIỆU QUẢ NHIỀU MẶT CỦA VIỆC TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG cho các vị ấy. Sau đó tôi được giao nhiệm vụ trở lại.

Cả nhà tôi, từ mẹ già 85 tuổi, đến vợ... nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà khỏi nhiều bệnh tật, nhất là con gái tôi bị suy tụy, nay đã trở lại bình thường.

- Bác Nguyễn Quốc Khanh: Chuyện anh Nguyễn Quỳnh Xuyên kể cho tôi còn dài và ly kỳ như thần thoại nhưng vì bài đã dài, tôi xin dừng lại ở đây.

Nếu ai muốn kiểm chứng xin liên hệ trực tiếp:

NGUYỄN QUỲNH XUYÊN, SĐT: 01249656702 hoặc 0966400181 (số này dùng thường xuyên hơn)

Ảnh: Bác Nguyễn Quốc Khanh và bác Nguyễn Quỳnh Xuyên