Pháp Luân Đại Pháp đã phổ biến ở trên 114 quốc gia với hàng trăm triệu người tu luyện, tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tự tìm hiểu đọc sách, tập các bài công pháp tại trang http://phapluan.org hoặc ở các thành phố lớn, hầu hết các công viên, bờ hồ, điểm vườn hoa công cộng, sân tập thể tại các khu chung cư, đều có thể có các nhóm tu tập rất đông, bạn có thể hỏi thăm một số người nhờ được hướng dẫn, số người tập rất lớn và đều nghiêm túc tự giác, tự nguyện tu luyện. Những người tu luyện Pháp Luân Công là Phi tôn giáo, phi chính trị, không tồn quỹ tiền, hoàn toàn miễn phí!

Danh sách các điểm luyện công, điểm tập Pháp Luân Công tại Việt Nam

Thư mục Việt Nam / May 24, 2019 / 3889 Lần đọc / 0 Lời bình

Danh sách các điểm luyện công, điểm tập Pháp Luân Công tại Việt Nam: Tại Việt Nam hiện nay khắp các tỉnh thành, một số tỉnh còn phổ biến ở các huyện, xã đều có điểm tập Pháp Luân Công hoàn toàn miễn phí, riêng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì điểm tập Pháp Luân Công có hầu hết ở các bờ hồ, điểm công cộng, công viên, khu tập thể, sân thể dục tập thể tại các khu đô thi hay khu tòa nhà nhiều dân cư đều có. Tham khảo danh sách tại đây: https://khaimo.com/tong-hop-cac-diem-luyen-phap-luan-dai-phap-mien-phi-tai-viet-nam/ Để tiếp cận nhanh nhất với các bài tập các bạn có thể tìm tới điểm luyện công gần nhất nơi mình sinh sống, các học viên Pháp Luân Công sẽ giúp đỡ bạn! Sau đó bạn có thể về nhà và xem video chính thức đầy đủ nhất không bị sửa đổi hay cải biên nội dung tại trang web http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html Trước khi bước vào tập luyện và quyết định trở thành một học viên tu luyện chân chính, bạn cần hiểu rõ ràng rằng Pháp Luân Đại Pháp là một môn tu luyện của Phật gia, yêu cầu đề cao tâm tính, chú trọng tu dưỡng đạo đức để trước tiên trở thành một người tốt trong xã hội theo tiêu chuẩn Chân - Thiện - Nhẫn được Đại Sư Lý Hồng Chí dạy qua các bài giảng trong cuốn Chuyển Pháp Luân. Môn tập này tự giác, tự phát ở khắp nơi không có nghi lễ, hình thức, không thu phí, không có ai đứng đầu, đặt ra quy định nào đó. Nếu bạn làm được như các bài giảng yêu cầu thì bạn tự nhiên là một học viên tu luyện chân chính còn bạn làm trái ngược thì bạn không được coi là học viên tu luyện, điều đó cũng thể hiện trong tự bản thân bạn cũng không có ai quy định, chứng nhận hay xét duyệt theo hình thức nào cả, Pháp Luân Đại Pháp là theo con đường Đại Đạo vô hình, tu luyện một cách chân chính. Năm 1999 riêng tại Trung Quốc có khoảng 100 triệu người tập Pháp Luân Công, thời điểm đó cựu tổng bí thư Giang Trạch Dân vì tâm đố kỵ và lo lắng sợ ảnh hưởng tới quyền lực đã phát động một cuộc bức hại toàn quốc nhằm xóa bỏ Pháp Luân Công, nhưng đây là môn tu luyện chân chính nên rất nhiều học viên đã đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần, đã không từ bỏ đức tin của mình và duy hộ Phật Pháp, vạch trần những vu khống của Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Đến nay môn tu luyện hồng truyền và được toàn thế giới ủng hộ với hàng trăm triệu người tu luyện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới! Vì vậy dù bạn có duyên tiếp tục tu luyện hay không, thì những suy nghĩ tích cực của bạn về Pháp Luân Công, Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp, Chân - Thiện - Nhẫn là tốt thì bạn cũng sẽ có tương lai tốt đẹp!

Việt Nam đón trung thu và thắp nến tưởng niệm các các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc

Thư mục Việt Nam / October 18, 2018 / 916 Lần đọc / 0 Lời bình

Tết Trung Thu đầy ý nghĩa của các học viên Pháp Luân Đại Pháp:Việt Nam đón trung thu và thắp nến tưởng niệm các các học viên bị bức hại tại Trung Quốc

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của lớp Tiểu Đệ Tử 2018

Thư mục Việt Nam / July 24, 2018 / 887 Lần đọc / 0 Lời bình

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của lớp Tiểu Đệ Tử :) Ngàу nау dạу tгẻ еm thật Кhó. Кhó vì хung quаnh đầу những сám dỗ không làпh mạпh. Thêm vàο đó các еm còn thường bị áр lựс là рhảі "рhấn đấu" để đạt dаnh hіệu саο, để làm vuі lòпg пgườі kháс.

Học viên Pháp Luân Đại Pháp Việt Nam mừng ngày Đại Pháp thế giới 13-5-2018 (HN)

Thư mục Việt Nam / July 23, 2018 / 899 Lần đọc / 0 Lời bình

Vườn hoa con cóc! Bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội: Học viên Pháp Luân Đại Pháp Việt Nam mừng ngày Đại Pháp thế giới 13-5-2018

Kỷ niệm ngày Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 891 Lần đọc / 0 Lời bình

“Phong Vũ Đồng Thuyền” là chủ đề chương trình kỷ niệm đặc biệtNhân ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới 13/05/2018 được tổ chức tại Hà Nội.Người ta thường nói: Cứu một mạng người bằng xây bảy tòa tháp...

Học viên Pháp Luân Công Việt Nam mừng ngày Đại Pháp thế giới

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 921 Lần đọc / 0 Lời bình

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn giới thiệu với công chúng tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc vào ngày 13 tháng 5 năm 1992 (13 tháng 5 cũng chính là ngày sinh của ông) . Pháp môn lấy việc đồng hoá với đặc tính "Chân Thiện Nhẫn" của vũ trụ làm căn bản.

Học Viên Việt Nam Kỷ Niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 1293 Lần đọc / 1 Lời bình

Học Viên Việt Nam Kỷ Niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới Và Chúc Mừng Sinh Nhật Sư Phụ Lý Hồng Chí 13-05-2018

Học viên Pháp Luân Đại Pháp Gia Lai chào mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới 13.05.2018

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 881 Lần đọc / 0 Lời bình

Học viên Pháp Luân Đại Pháp Gia Lai tổ chức kỷ niệm ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới 13/5/2018

Học viên Pháp Luân Đại Pháp Việt Nam chào mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới 13.05.2018

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 903 Lần đọc / 0 Lời bình

Học viên Pháp Luân Đại Pháp Việt Nam chào mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới 13.05.2018

Đệ tử Đại Pháp tại Cao Bằng mừng ngày Đại Pháp thế giới

Thư mục Việt Nam / May 17, 2018 / 1060 Lần đọc / 0 Lời bình

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện.

Page 1 of 3