Danh sách các điểm luyện công, điểm tập Pháp Luân Công tại Việt Nam

Thư mục: Việt Nam / May 24, 2019 / Lần đọc: 4477 / Lời bình: 1
Danh sách các điểm luyện công, điểm tập Pháp Luân Công tại Việt Nam

Danh sách các điểm luyện công, điểm tập Pháp Luân Công tại Việt Nam: Tại Việt Nam hiện nay khắp các tỉnh thành, một số tỉnh còn phổ biến ở các huyện, xã đều có điểm tập Pháp Luân Công hoàn toàn miễn phí, riêng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì điểm tập Pháp Luân Công có hầu hết ở các bờ hồ, điểm công cộng, công viên, khu tập thể, sân thể dục tập thể tại các khu đô thi hay khu tòa nhà nhiều dân cư đều có.

 

Tham khảo danh sách tại đây: https://khaimo.com/tong-hop-cac-diem-luyen-phap-luan-dai-phap-mien-phi-tai-viet-nam/

Để tiếp cận nhanh nhất với các bài tập các bạn có thể tìm tới điểm luyện công gần nhất nơi mình sinh sống, các học viên Pháp Luân Công sẽ giúp đỡ bạn! Sau đó bạn có thể về nhà và xem video chính thức đầy đủ nhất không bị sửa đổi hay cải biên nội dung tại trang web http://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html

Trước khi bước vào tập luyện và quyết định trở thành một học viên tu luyện chân chính, bạn cần hiểu rõ ràng rằng Pháp Luân Đại Pháp là một môn tu luyện của Phật gia, yêu cầu đề cao tâm tính, chú trọng tu dưỡng đạo đức để trước tiên trở thành một người tốt trong xã hội theo tiêu chuẩn Chân - Thiện - Nhẫn được Đại Sư Lý Hồng Chí dạy qua các bài giảng trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

Môn tập này tự giác, tự phát ở khắp nơi không có nghi lễ, hình thức, không thu phí, không có ai đứng đầu, đặt ra quy định nào đó. Nếu bạn làm được như các bài giảng yêu cầu thì bạn tự nhiên là một học viên tu luyện chân chính còn bạn làm trái ngược thì bạn không được coi là học viên tu luyện, điều đó cũng thể hiện trong tự bản thân bạn cũng không có ai quy định, chứng nhận hay xét duyệt theo hình thức nào cả, Pháp Luân Đại Pháp là theo con đường Đại Đạo vô hình, tu luyện một cách chân chính.

Năm 1999 riêng tại Trung Quốc có khoảng 100 triệu người tập Pháp Luân Công, thời điểm đó cựu tổng bí thư Giang Trạch Dân vì tâm đố kỵ và lo lắng sợ ảnh hưởng tới quyền lực đã phát động một cuộc bức hại toàn quốc nhằm xóa bỏ Pháp Luân Công, nhưng đây là môn tu luyện chân chính nên rất nhiều học viên đã đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần, đã không từ bỏ đức tin của mình và duy hộ Phật Pháp, vạch trần những vu khống của Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Đến nay môn tu luyện hồng truyền và được toàn thế giới ủng hộ với hàng trăm triệu người tu luyện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới! Vì vậy dù bạn có duyên tiếp tục tu luyện hay không, thì những suy nghĩ tích cực của bạn về Pháp Luân Công, Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp, Chân - Thiện - Nhẫn là tốt thì bạn cũng sẽ có tương lai tốt đẹp!

Danh sách lời bình  

0 #1 lê văn sâm 2019-12-22 20:33
tôi mong rằng mọi người sẽ có cuộc sống mới
Trả lời