Khi tu luyện Pháp Luân Công, ngoài 5 bài công Pháp đơn giản dễ tập, thì chủ yếu là người tu luyện đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân, bạn có thể đọc online hoặc tải sách tại http://phapluan.org. Đọc sách hàng ngày để chỉ đạo tu luyện, từ bỏ dần các đức tính không tốt, các tâm chấp trước của con người, trước tiên là một người tốt trong xã hội, đó là lý do vì sao những người chân chính tu luyện, đã từ bỏ được rất nhiều thói quen xấu như nói dối, nóng nảy, hay ức hiếp người khác, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Từ bỏ ma túy nhơ tu luyện Đại Pháp

Thư mục Đề cao tâm tính / April 23, 2020 / 513 Lần đọc / 0 Lời bình

Trước đây mẹ đã nhiều đêm khóc thầm mong tôi bỏ mа túу . Phạm Đức Duy, 29 tuổі. Phường Trần Hưng Đạo – Tp Hạ Long. (0985436888) Xin chіa sẻ đіều may mắn пhất trong cuộc đờі.

Ánh sáng lương tri đã thức tỉnh con người chìm ngập trong ma túy

Thư mục Đề cao tâm tính / January 31, 2020 / 640 Lần đọc / 0 Lời bình

ÁNH SÁNG LƯƠNG TRI ĐÃ THỨC TỈNH CON NGƯỜI CHÌM NGẬP TRONG MA TUÝ. Chia sẻ của bạn Phan Thanh Hải - Tuy Hòa, Phú Yên. Tôi sinh ra ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tuổi thơ của tôi từng là những chuỗi ngày bình yên và đẹp đẽ. Tôi là con út trong gia đình, lại là đứa ngoan hiền nên được ba mẹ và anh trai thương yêu hết mực. Cuộc sống cứ nhẹ nhàng trôi qua như thế, tôi cũng không thể ngờ rằng có ngày mình lại rơi vào tệ nạn, phải ngụp lặn giữa cái trong đục của dòng đời.

Đời em còn may, quá khứ là "Cần thủ" giờ chỉ là dĩ vãng

Thư mục Đề cao tâm tính / December 20, 2019 / 772 Lần đọc / 0 Lời bình

ĐỜI EM VẪN CÒN MAY - QUÁ KHỨ "CẦN THỦ" GIỜ CHỈ CÒN LÀ DĨ VÃNG. Em :Trần Đức Anh. Đội 7 , xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai. Sđt :0913597246

Chuyên gia IT kể về bước ngoặt lớn nhất đời mình

Thư mục Đề cao tâm tính / October 30, 2019 / 638 Lần đọc / 0 Lời bình

Chuyên gia IT kể về bước ngoặt lớn nhất đời mình. Mình là Hưng, 40 tuổi, Trưởng phòng Công nghệ Thông tin (CNTT) của Công ty Bridgestone LLC Vietnam.

Thay đổi tâm tính trở thành người tốt

Thư mục Đề cao tâm tính / September 25, 2019 / 639 Lần đọc / 0 Lời bình

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Ngọc Diễm: Ngay từ những năm tiểu học, với tính cách mạnh mẽ và luôn là học sinh giỏi trong lớp nên dù còn nhỏ tuổi nhưng tôi rất ngạo mạn, luôn coi người khác không bằng mình.

Đắc Pháp khi đang thi hành án - Ánh sáng chốn lao tù

Thư mục Đề cao tâm tính / September 23, 2019 / 647 Lần đọc / 0 Lời bình

 ÁNH SÁNG CHỐN LAO TÙ .Chia sẻ của một học viên khi đang còn chấp hành án trong trại giamTrại giam Thanh Lâm, Thanh Hoá ngày 17 tháng 11 năm 2018.

Cai nghiện ma túy nhờ Đại Pháp - tôi yêu con người hiện tại của tôi hơn là trước đây

Thư mục Đề cao tâm tính / August 28, 2019 / 629 Lần đọc / 0 Lời bình

TÔI YÊU CON NGƯỜI HIỆN TẠI HƠN LÀ TÔI _ MỘT CON NGHIỆN CỦA TRƯỚC KIA. Tôi tên là: Dương Tấn Thành, 28 tuổi. Địa chỉ: Khu phố Phước Hậu 2, phường 9, Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. ĐT: 0909.35.55.35

Đôi điều chia sẻ khi được lợi ích từ Pháp Luân Công

Thư mục Đề cao tâm tính / July 22, 2019 / 716 Lần đọc / 0 Lời bình

Đôi điều chia sẻ khi được lợi ích từ Pháp Luân Công.Tôi tên là: Nguyễn Văn Đức (Huy): 29t, Hà Nội. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở tỉnh Hà Tây cũ. Với một tuổi thơ đầy bất hạnh và đau khổ lên trong tâm tôi luôn có nhũng suy nghĩ tiêu cực, oán thán, thù hận những người mà đã làm cho Bố và Mẹ của tôi phải khổ, tôi từng có ý định trả thù họ mặc dù họ là người thân trong gia đình tôi.

Tôi đã cảm nhận được thật sự có chở che của Phật Pháp

Thư mục Đề cao tâm tính / July 13, 2019 / 768 Lần đọc / 0 Lời bình

Tôi đã cảm nhận được thật sự có chở che của Phật Pháp. Tôi là Đỗ Anh Văn kỹ sư xây dựng, từng trải nghiệm thực tế huyền năng của Phật Pháp. Điều mà trước đó tôi chưa bao giờ trải nghiệm và không tin. Tôi đã bước qua hơn gấp ba lần và hiện giờ vẫn sống tốt thời gian mà Bác sĩ tiên lượng tôi có thể sống… nhờ vào một bí mật… Xin được bật mí với đọc giả đã đem sự sống lại cho tôi khiến bác sĩ phải ngỡ ngàng.

Buông bỏ toan tính cá nhân - sẽ đắc được điều trân quý nhất

Thư mục Đề cao tâm tính / June 25, 2019 / 709 Lần đọc / 0 Lời bình

Buông bỏ toan tính cá nhân, sẽ có thể đắc được điều trân quý nhất’Là một cựu giảng viên học viện hậu cần từ năm 1976, từng bôn ba ra làm doanh nghiệp tư nhân, rồi sang tận Trung Quốc kinh doanh, nét từng trải trên khuôn mặt vẫn không che khuất nổi ánh mắt lấp lánh niềm vui và hóm hỉnh.

Page 1 of 4