Cai nghiện bỏ được ma túy nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Thư mục: Đề cao tâm tính / July 9, 2017 / Lần đọc: 2275 / Lời bình: 0
Cai nghiện bỏ được ma túy nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Một thanh niên đã nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà cai nghiện được ma túy, một thứ độc hại gần như ai dính vào là xác định cuộc đời, vậy mà nhờ tâm chân chính tu luyện, Pháp Luân Đại Pháp đã mang đến cho con người những điều mà chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được sự huyền diệu của Đại Pháp nếu không gạt bỏ mọi nhân tâm, tĩnh tâm thử tiếp cận một lần.

Trong quá trình trở thành người tu luyện và vào quá trình tu luyện, chỉ cần là đệ tử chân chính thực sự mong muốn tu luyện theo những lời dạy của Sư Phụ và Đại Pháp, thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều Hồng Ân, trong đó có quá trình tịnh hóa thân thể để tu ngay từ cao tầng. Nhờ quá trình này mà mọi bệnh tật của con người đều được thanh lý.

Chia sẻ này được sưu tầm trên mạng, tôi xin giữ nguyên văn chính tả và câu chữ của đồng tu chia sẻ:

Chào các bạn.! 

Tôi tên là Trần Văn Thanh , sinh năm 1987 . sđt : 0968836263 . Nhà tôi ở Hưng Yên. 

Hiện nay công việc của tôi là tài xế , tôi lái xe đường dài trở hàng từ Bắc vào Nam và tôi cũng là học viên Pháp Luân Công từ năm 2016. Sau khi tu luyện trong Đại Pháp, nhìn lại quãng đời đã qua của mình tôi lại thấy rùng mình kinh sợ. 

Nếu không có Đại Pháp và Sư phụ , tôi không biết bây giờ tôi sẽ ra sao nữa Tôi xin chia sẻ với mọi người một chút về con người của tôi trước khi tôi biết đến Pháp Luân Công . Lúc còn đi học phổ thông , tôi là học sinh cá biệt thường xuyên bỏ học hay la cà các quán chơi game và cũng hay gây sự đánh nhau đã từng tụ tập những người bạn để đánh chém nhau với những hội khác . Học xong phổ thông , tôi đi làm trong các công ty ở miền nam ( những công việc không cần có kỹ thuật hay trình độ cao) bản thân tôi là người ham chơi và luôn thích sự mới mẻ cho lên chẳng công ty nào tôi trụ lại được quá 6 tháng , bởi vì khi có tiền thì tôi lại bỏ việc chơi bời , khi hết tiền tôi lại đi làm.. Bố mẹ tôi khuyên dạy tôi đều bỏ ngoài tai . Cô gì chú bác khuyên tôi , tôi cũng không hề lay chuyển , chỉ thích chơi bời lêu lổng và hưởng thụ . Tôi không nghe lời khuyên dạy từ những người thân nhưng lại nghe theo lời bạn bè dủ dê , dần dần tôi mắc vào các tệ nạn xã hội từ lúc nào cũng không rõ nữa . Chỉ biết là tôi đã từng tụ tập với những thanh niên bất hảo để rượu chè , cờ bạc , đánh chém nhau. Sau đó là dùng các loại thuốc kích thích như : cỏ , thuốc phiện , thuốc lắc và ma túy đá , không còn cái tệ nạn nào mà tôi không dính mắc vào . Tôi cũng đã từng làm ra những việc rất xấu.

Suốt những năm tháng đó, tôi cứ sống như một kẻ vô hồn như vậy , không định hướng , không tương lai , không hoài bão .Và rồi cuộc sống của tôi đã xảy ra những ( biến cố ) , khiến cho tâm trạng tôi trở nên tồi tệ hơn, tôi lại như con thiêu thân lao vào ma túy đá , tìm kiếm cảm giác phê pha để quên đi tất cả giống như một cách để trừng phạt chính mình vậy dù vẫn biết ma túy là huỷ hại chính mình . Tôi đã chi rất nhiều tiền vào cái thứ ma quỷ đó, đến lúc cạn tiền tôi đã lấy thứ đó về bán cái lãi thì để sài , có nhiều thì lại chơi nhiều . Trông tôi lúc đó thân tàn ma dại , sức lực và trí nhớ giảm sút mạnh , Trong đầu luôn nghĩ cách kiếm ra tiền để mua thứ đó, không còn có suy nghĩ tích cực nào khác ngoài cái suy nghĩ ấy . Có những lúc tỉnh táo cũng muốn thoát ra nhưng đâu có dễ dàng được khi tứ bề bị bao vây đều là các bạn xấu bạn nghiện , cứ nghĩ rằng cuộc đời mình gắn liền với nó sẽ chẳng thể tốt lên đựợc nên lại buông xuôi . Ma túy đá là dạng ma túy kích thích thần kinh rất mạnh gây lên ảo giác nó sẽ khiến cho bản thân bị cuốn theo bất kỳ chiều hướng tư tưởng nào vì vậy càng dùng nhiều thì tôi cũng suy nghĩ nhiều . Cái đó nó đã lấy đi của tôi rất nhiều điều tốt đẹp , tôi cảm thấy chán ngán , thấy cuộc đời không còn ý nghĩa nữa , không có lối thoát nữa rồi...một cảm giác bất mãn đầy người .

Trong lúc đang tuyệt vọng nhất , thì cũng là lúc cuộc đời tôi gặp may mắn nhất , một người cùng quê đã giới thiệu cho tôi về môn tập cải thiện tâm tính và sức khỏe " Pháp Luân Công ". Tôi đọc sách cuốn Chuyển Pháp Luân ấy, càng đọc tôi thấy đầu óc mình càng tỉnh táo , sức khỏe và tinh thần tôi được cải biến nhanh chóng .

Sư phụ của Đại Pháp đã cứu vớt tôi ra khỏi địa ngục tối tăm , cho tôi thấy ánh sáng của Đại Pháp , tôi biết được ý nghĩa chân chính của sinh mệnh của mình là gì . Trong quá trình tu luyện , chiểu theo đặc tính CHÂN_THIỆN_NHẪN của vũ trụ được đề cập tới trong cuốn sách CHUYỂN PHÁP LUÂN và những nguyên lý thâm sâu trong đó , tôi đã dần lý giải được hầu hết những thắc mắc trong cuộc sống và thực sự tâm tính đã trở lên tốt hơn .

Tôi đã thay đổi rõ rệt trở lên vui vẻ hòa đồng hơn không còn nóng tính như trước kia nữa , biết lắng nghe và quan tâm tới người khác nhiều hơn , từ khi biết tôi tu luyện PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP con người đã thay đổi tốt lên bố mẹ tôi cũng vì thế mà vui hơn , tin tưởng tôi hơn , không khí gia đình cũng nhẹ nhàng hơn trước kia rất nhiều . Và quan trọng hơn hết là tôi đã hoàn toàn lánh xa được ma túy và các tệ nạn xã hội , cũng không còn cả rượu bia thuốc lá nữa . Cảm giác được làm người tốt thực sự rất tuyệt vời , nó giống như được tái sinh vậy.. Giờ đây tôi mới cảm nhận được cuộc sống này là có ý nghĩa , có hương vị . Tôi chỉ có thể nói Đại Pháp thật kì diệu , tôi có được sống cuộc đời của người tu luyện ĐẠI PHÁP Đây mới là điều trân quý nhất của cuộc đời tôi.

Có lẽ sẽ chẳng có thể dùng ngôn từ nào có thể diễn tả được hết sự biết ơn của tôi đối với SƯ PHỤ , Người đã mang Đại Pháp của vũ trụ đến thế gian , để cho tôi cho chúng sinh được hưởng niềm vui Chân – Thiện – Nhẫn. Với tất cả lòng thành kính của mình , con xin cảm tạ Người , cảm ơn Người đã đem ĐẠI PHÁP phổ truyền cho chúng con. 

Là người đã được thọ ích từ PHÁP LUÂN CÔNG , với tất cả thiện tâm của mình , tôi mong muốn được mang điều tốt đẹp này đến với tất cả mọi người , cũng mong rằng các bạn trẻ có hoàn cảnh giống như tôi hãy sớm làm lại cuộc đời , làm người tốt , hãy sống cuộc sống có ý nghĩa , có ích cho mọi người và xã hội. Dù hoàn cảnh dẫn các bạn đến với ma tuý không giống nhau nhưng tôi tin rằng các bạn đều biết rằng mình đã sai , chỉ là các bạn chưa có động lực và chưa đủ nghị lực để thoát ra thôi . 

Nếu như trong cuộc sống hối hả này bạn vô tình gặp được ai đó giới thiệu với bạn về Pháp Luân Công , thì bạn đừng có chần chừ gì mà hãy đón nhận lấy ngay vì đó chính là cơ duyên của bạn . Bạn không đón nhận hôm nay thì ngày mai cơ hội đó đi qua bạn sẽ hối tiếc.Cũng giống như tôi bạn sẽ có cuộc sống tươi đẹp trở lại và bạn cũng khám phá ra được rất nhiều điều lớn lao trong môn tu luyện Pháp Luân Công này đấy . Pháp Luân Phật Pháp đang ở thế gian , gần hay xa đều do ở ta cả . Xin hãy trân quý cơ duyên này . Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện Nhẫn Hảo.

Chúc mọi người đều hưởng phúc lành từ Pháp Luân Công.

Hợp thập Tháng 3/2017

Nguồn: Sưu tầm chia sẻ facebook